Giới thiệu

Thật khó để kiếm tiền trên mạng ngay tại nhà khi bạn không am hiểu về tìm kiếm thông tin thông qua internet. Mình từng là một sinh viên không thể theo học hết được năm nhất của trường gần như Đại học, đó là những năm tháng mệt mõi và nỗ lực không ngừng. Nhưng hiện tại, mình đã có một vài nguồn thu nhập hàng tháng khá lý tưởng nhờ vào chiếc máy tính xách tay ngay tại nhà.

Mình là ai?

Mình lấy bút danh là Juncer và nó chẳng có nghĩa gì cả, cũng không hề bắt chước một ai đó nỗi tiếng. Cái mình muốn là tạo dựng mọt thương hiệu riêng cho chính bản thân mình mà thôi. Thú thật, mình tên là Hoàng Văn Duẩn, sinh ra vào gần giữa những năm 90 nhưng vì xuất phát điểm không tốt như một số người khác nên mình có lối tư duy cũng không giống hầu hết các bạn cùng lứa.

Biết đến kiếm tiền trên mạng vào những năm 2017, mình bắt đầu tìm hiểu từ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) cho đến Google Adsense rồi đến Niche site và để có thể làm tốt được những công việc này thì mình cần am hiểu một chút về WordPress và website, và mình đã tìm hiểu về tất cả những thứ này nhờ vào internet.

Blog này có gì đặc biệt?

Bật mí cho bạn biết một tin đặc biệt, blog Insights Free này được xây dựng nội dung nhờ vào đến 80% công sức của các Content AI và tất nhiên là người cùng kiểm duyệt nội dung sẽ là mình. Và minh thấy các công cụ AI thực sự đang hỗ trợ tốt cho công việc online của mình.

Bạn hãy tưởng tượng một con người bình thường có thể tự biên soạn nội dung trên gần 7 trang web? Đó là điều không thể nếu như không có Content AI như trước đây. Nhưng bây giờ thì khác, Content AI thực sự rất thông minh và nó gân như có thể thay thế con người trong nhiều công đoạn sản xuất nội dung website.

Chủ đề nội dung:

Nội dung blog này chỉ xoay quanh một vấn đề cốt lõi là xây dựng nguồn thu nhập mà không cần đi làm ở công ty nhờ vào website hay blog. Bạn có thể hiểu nó như một công việc “kiếm tiền tại nhà“vậy. Và tất nhiên là mình không giỏi để giúp bạn kiếm được tiền từ internet nhưng có thể nó sẽ gợi ý cho bạn một số sáng kiến mới cho công việc của bạn.

Nội dung chính bao gồm:

  • Bất kỳ thông tin nào liên quan đến WordPress, Content, Digital Marketing, Ideal, Plugin, Theme, Bảo mật website, hay kiếm tiền online.

Nếu bạn có một nội dung nào đó và muốn đăng lên blog của mình thì hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nó cần phải đảm bảo đúng các chủ đề mà mình đề cập tới và chưa từng được đăng trên blog của mình hay bất kỳ nơi nào khác trên internet.

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình. Nếu muốn liên hệ xin vui lòng điền thông tin tại đây hoặc liên hệ mình qua email: “juncerhoang@gmail.com“.